เจ็บท้องทุก5นาที

ตอนนี้39wค่ะ เจ็บทุก5นาที เจ็บนาน1นาทีเเล้วหาย เเบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บตลอดพักอยู่เฉยๆไม่หาย ก็เก็บกระเป๋าไปโรงพยาบาลได้เลยคะ ขอให้คลอดปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

3y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ