40+2 มีอาการปวดจริง หรือเตือน

เจ็บเหมือนปวดอึ+ท้องแข็ง มีมูกใส ตอนตี5 ช่วงเช้า เจ็บทุก 10 -15 นาที ตอนบ่ายจนถึงตอนนี้ เจ็บทุก 20-30 นาที ควรไปโรงบาลเลยไหมคะ หรือต้องรอก่อน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เจ็บท้องเตือน

1 ตอบกลับ

ไปค่ะ