เจ็บท้องเตือน

ตอนนี้35+5ค่ะ วันนี้เป็นวันแรกที่ รู้สึกเจ็บตรงอุ้มเชิงกรานสองข้างมากเลยค่ะร้าวยันหลังยันขาจนขาก้าวแทบไม่ออกอาการแบบนี้จะเป็นอยู่ประมาณครึ่งนาที พอ2-3นาทีก็จะเป็นอีกค่ะ เป็นตั้งแต่เช้า แบบนี้เรียกเจ็บท้องเตือนใช่ไหมคะ ไม่ทราบว่าแม่ๆเจ็บท้องเตือนก่อนจะคลอดกี่อาทิตย์กันคะ

1 ตอบกลับ

34 wก็เจ็บแล้วค่ะ

5y ago

หมอบอก36สัปดาห์ คลอดแล้วค่ะปวดวันเดียวคลอดเลย คลอดก่อนกำหนดค่ะ น้ำหนักน้อย1870 เป็นห่วงลูกเลยค่ะ