สอบถามแม่หน่อยคะ!!

37+6weekมีอาการท้องแข็งทุกๆ4-5นาที แข็งไปทั้งท้องเลยแต่ไม่เจ็บไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินแบบนี้เขาเรียกเตือนหรือเปล่าคะ☺

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งแล้วแม่ไใ่เจ็บท้องเลยหรอค่ะ มีลมเบ่งไหมค่ะ อยากผายลม หรือเจ็บลงก้นลงจิมิ ถ้ามีก้หาหมอค่ะ

4y ago

ไม่มีอาการที่ว่ามาเลยคะ แต่ทุกครั้งที่ท้องแข็งมันจะหายใจไม่ค่อยออกเลยคะ แข็งทีอึดอัดมากคะ