ท้องแข็ง

มีอาการท้องแข็งทุกๆ 5-10 นาที แต่ไม่มีน้ำเดิน หรือเลือดออก เวลาท้องแข็งจะปวดเหมือนปวดประจำเดือน แบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ไปดีกว่า เราเป็นบ่อยมาก ไปหาหมอทุกวัน จน 38 วีค ท้องแข็งบ่อย เข้าเครื่องจับท้องแข็ง จนตัดสินใจผ่าออก เพราะท้องแข็งไม่มีต่อเด็กในท้อง

ไปโรงบาลเลยค่ะ ให้คุณหมอเช็คนะคะว่าปากมดลูกเปิดรึยัง

ไปเลยค่ะ เราก้อเปนแบบนี้ ไปถึง รพ เปิด 4 ซม แล้ว

5y ago

ตอนท้องแข็งนี่ ปวดด้วยมั้ยคะ หรือแข็งอย่างเดียว

แข็งเป็นจังหวะ ควรไปค่ะ

ควรไปอย่างยิ่งค่ะเเม่

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปเลยค่ะ

ไปเลยจ้า

ควรไปค่ะ

ไปค่ะ