แม่ๆรอคลอดธรรมชาติ ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ??

มีอาการอย่างไรบ้าง ตอนนี้ 37+3 แล้วค่ะ กลับหัวแล้ว แต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน แล้วก็ไม่มีอาการเตือนใดๆเลยจ้า แม่ๆท่านอื่นเป็นอย่างไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่ง37+1 ค่ะ. มีเจ็บเตือนตั่งเเต่35+เเล้ว. ได้ไปนอน ร.พ 1คืน เพราะท้องปั่นบ่อยทุกๆ3-5 เเละหัวใจเด็กเต้นเร็ว. ตอนนั้นคิดว่าคงได้ผ่าคลอดเเน่ๆ.เพราะปากมดลูกไม่เปิด เเต่สงสัยน้องกลัว. หัวใจน้องเต้นปกติดีขึ้น หมอเลยให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ. ตอนนี้กังวลมาก. กลัวคลอดก่อน39สัปดาห์. ยังไงก็ขอให้คุณเเม่คลอดง่ายๆเเข็งเเรงทั้งคู่นะคะ

5y ago

ขอบคุณคะคุณเเม่

บ้านนี้38วีคแล้วค่ะ มีอาการเตือนอยู่ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะคลอดตอนไหน คลอดธรรมชาติค่ะ

5y ago

มีอาการยังไงบ้างคะ ส่วนตัวมีอาการปวดเหมือนเมนมา แต่ไม่มีท้องแข็งร่วมด้วย เลยไม่รู้ว่าใช่การเตือนมั้ย