ทำยังไงให้คลอดเร็วบ้างคะ

ตอนนี้ 37+3 แล้วค่ะ อยากคลอดแล้ว55555 มีวิธีแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นจร้า ตอนนี้37wค่ะ ทำทุกวิถีทาง พยายามเดินบ่อยๆ นั่งมาผีเสื้อ ไม่รู้จะใช้กับแม่ได้หรือเปล่า มีเจ็บเตือนมาแล้วพอไปหาหมอปากมดลูกก็ยังไม่เปิดแต่ท้องปั้นแข็งบ่อยมานอนสังเกตุอาการที่บ้านเป็นอาทิตย์แล้วน้องก็ยังไม่ยอมออก😅ตอนนี้ก็หน่วงท้อง ปวดร้าวไปที่เอว ปวดจิมิ ท้องปั้นบ่อยแต่ไม่ถี่เหมือนตอนไปหาหมอได้แต่รอเวลาค่ะ สู้ไปพร้อมๆกันนะคะ🥰

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก อาการเหมือนกันเลย จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะแม่ 🥺😂