สอบถามหน่อยค่ะเมื่อวานนี้ไปหาหมอมาตามนัดพอกับมาเข้าห้องน้ำก็มีมูกออกมาแต่ไม่เยอะแบบนี้จะเป็นอะรัยมั้

ตอนนี้37+2แล้วค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะเมื่อวานนี้ไปหาหมอมาตามนัดพอกับมาเข้าห้องน้ำก็มีมูกออกมาแต่ไม่เยอะแบบนี้จะเป็นอะรัยมั้
2 ตอบกลับ

ปากมดลูกบางขึ้นค่ะเตรียมคลอด แต่ยังไม่คลอดตอนนี้ค่ะ

ใกล้คลอดแล้วคะ