เล่าประสบการณ์คลอดธรรมชาติ

แม่ๆท้องแรกคลอดธรรมชาติปวดท้องคลอดนานไหมคะ มีอาการอย่างไรบ้าง ตอนนี้36+3week กังวลแล้วก็ตื่นเต้นมากค่ะ😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนวันเดียว วันต่อไปคลอดเลยค่ะ

ตามคะ​ กลัวๆเหมือนกัน​คะอยากคลอดเอง