ทีม 22 พค ปากมดลูกเปิด 2 cm

มีอาการมูกไหลหลายวัน จนได้เปลี่ยน กกน เลยไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 2 เซน แอดมิดรอคลอด ผ่านไป 24 ชม พยาบาลล้วงจนเลือดออก มูกปนเลือดก็มา แต่ไม่มีการเปิดเพิ่ม หมอถามจะผ่าหรือคลอดเอง ถ้าคลอดเองหมอจะเร่งคลอดให้ แต่แม่ขอกลับบ้าน ปวดท้องคลอดเมื่อไหร่จะกลับมาใหม่ ตอนนี้น้องได้ 38 วีค 1 วัน อยากให้น้องเลือกวันเกิดเอง แม่ชิวมากไม่ปวดตรงไหนเลย แม่เลยอนุญาตให้น้องอยู่ในท้องต่อค่า

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ทีม28พค. หาหมอเปิด2เซน พอกลับบ้านมาไม่รู้สึกมีอาการอะไรเลย

5mo ago

ให้แม่บ้านนี้คลอดก่อนนะคะ

บ้านนี้ 38+3 ทีม 22 พค. เงียบกริบ ไม่มีเปิดเลยสักเซ็น หมอนัดอีกที 14 พค. นี้ค่ะ

5mo ago

น้อนอยากโดนผ่าอะป่าวน้อ

เป็นเหมือนกันค่ะผ่านมา1อาทิตย์แล้วน้องเงียบสุดๆเลยค่ะ🤣

5mo ago

โอ้ยน้อนอยากโดนกรีด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่