ปากมดลูกเปิด 2 เซน ทีม 22 พค

มีมูกไหลเยอะมาหลายวัน จนได้เปลี่ยน กกน เลยไปหาหมอ ปากมดลูกเปิดได้ 2 เซน นอนรอคลอดตั่งแต่เมื่อวาน 11 โมง จนถึงวันนี้ ครบ 24 ชม ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มไม่มีอาการปวดท้อง ท้องปั้นห่างมาก โดนตรวจปากมดลูกมีมูกปนเลือด และมีเลือดไหล แต่ก้ไม่มีความเปลี่ยนแปลงแน่นิ่งมาก ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่ม หมอถามจะผ่าหรือคลอดเอง แม่อยากคลอดเอง หมอจะเร่งคลอดให้ตอนนี้ 38 วีค แม่ขอกลับบ้าน อยากให้น้องเลือกวันเกิดเอง หมอบอกว่ายังอยุ่ได้ประมาณ 1 อาทิตย์ ทีม 22 พค

1 ตอบกลับ

ทีม 22 พค. ยังไม่เปิดเลยสักเซ็นค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่ 14 พค. ค่ะ