ทีม 22 พค ปากมดลูกเปิด 2 เซน 38+1

มีน้ำมูกใสใสไหลออกมาหลายวันจนได้เปลี่ยนกางเกงในไปหาหมอหมอตรวจตรวจปากมดลูกเปิด 2 เซน แอดมิดนอนรอคลอดหนึ่งคืนครบ 24 ชั่วโมงปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอให้เลือกว่าจะผ่าคลอดหรือคลอดเองแม่เลือกที่จะคลอดเองคุณหมอที่ฝากพิเศษจะเร่งคลอดให้แต่แม่ขอกลับบ้านให้น้องเลือกวันที่น้องอยากออกมาเอง หมอบอกว่ามูกไหลเพราะใกล้คลอดปากมดลูกเริ่มเปิด จะทำให้คลอดง่าย

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดวันนี้ โดนกระตุ้นไป 2 รอบแล้ว น้องยังเงียบยุ่เลยค่ะ ไม่ยอมออกสักที ปากมดลูกเปิด 2 เซนตั้งแต่วันที่ 7 ตอนนี้ก้ยัง 2 เซนเหมือนเดิม หมอนัดไปนอนโรงบาลวันที่ 20 พ.ค ถ้ายังไม่ยอมออกโดนฉีดยาเร่งคลอดแล้วค่ะ สงสัยน้องจะสร้างบ้านยุ่ในท้องแม่แล้ว🤣

2mo ago

คลอดแล้วจ้าแม่ 11 พค เที่ยง น้อนพร้อมแล้ว

วันเดี๋ยวกันเลยค่ะ วันนี้เริ่มมีอาการเเล้วค่ะมีมูกใส่ป่นเลือกสีชมพูออกมาเริ่มมีอาการปวดรวมด้วย ถ้าไม่หายจะไปหาคุณหมอเเล้วค่ะ

2mo ago

คลอดวันนี้ตอนเที่ยง เรียบร้อยแล้วจ้าแม่

บ้านนี้เปิดมาเป็นอาทิตย์แล้วยังเงียบสนิทอยู่เลยค่ะหลังกลับจากรพ.แล้วมีมูกใสตลอดบางครั้งก็มีเลือดปนด้วยแต่ไม่ปวดท้องค่ะ🤣

2mo ago

หมอบอกอยู่ได้ 1 อาทิตย์ รอลุ้นเหมือนกันค่า

กำหนด22พค.เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย

2mo ago

ไม่อยากเร่งน้อง รอต่อไปค่า แม่ไม่รีบเรื่อยๆ

ทางนี้กำหนด 24 พ.ค.แต่เงียบมากค่ะไม่อาการอะไรเลย

แม่มีมูกใส แม่มีอาการปวดท้องไหมค่ะ

2mo ago

บ้านนี้ก็มีมูกใสออกมาหลายวันเหมือนกันค่ะ ออกตลอดเลย เเต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยไม่ได้ไปหาหมอ

คิว 22 พค. เงียบมากค่ะ ไม่มีเปิดเลยค่ะ

2mo ago

อีกหลายวันค่า รอต่อไป

ทางนี้ 31 พค เงียบสนิทเหมือนกันแม่

2mo ago

ยังทำงานอยู่เลยจ้า😂

บ้านนี้21พฤษภาคมยังเงียบยุเลยค่ะ

2mo ago

จ้า

เช็ดทุกครั้งใสทุกครั้งไหมค่ะ

2mo ago

หมอบอกปากมดลูกเปิด 2 เซนค่า