ปากมดลูกเปิด 1 cm

38+1 ไม่มีอาการอะไรเลย แต่ไปหาหมอวันนี้ หมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซน อีกกี่วันถึงจะคลอดหรอคะ?

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ของบ้านนี้เปิด2เซนแล้วให้กับบ้านได้

5y ago

ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ นี่ 39+1 ก็ยังไม่มีอาการใดๆอยู่จ้า อยากขอหมอผ่าแล้ว แต่หมอรัฐ ไม่น่าให้ผ่าตอนนี้

2ถึง3วัน