OMG

นี่แค่ 10 weeks เองเชื่อมั้ยคะแม่ๆ?

OMG
100 ตอบกลับ

น่าจะท้องอืด หรือคุณแม่เป็นคนมีพุงอยู่แล้วรึป่าวค่ะ ของเราไม่มีพุง ตอนเช้าตื่นนอน ท้องไม่โผล่ เหมือนคนไม่ท้องค่ะ แต่พอกินเข้าไป ช่วงบ่ายๆมา ท้องเริ่มอืดค่ะ ท้องโตขึ้น คนที่บริษัทก็คิดว่าท้องเราโตแล้ว ที่จริงมันอืดค่ะ เพราะเราบอกรอสัก 1 ชม. แล้วมาดูใหม่นะ ขอไปกินน้ำขิงบรรเทาท้องอืดแปป แค่นั้นแหละค่ะ ลดลงเลย 😂😂😂 ทุกคนเลยเชื่อ 😂😂

5y ago

เดี๋ยวจะลองดื่มน้ำขิงดูบ้างนะคะ เผื่อจะดีขึ้น

พุงใหญ่อยู่แล้วใช่มั้ยคะ เพราะของเราก็แบบนี้เลย แต่ดูแหลมๆแล้วอ่ะ เวลานอนหงายนี่ไม่มีอะไรเลยจริงมั้ยคะ เราก็เวลายืนท้องใหญ่มาก แต่พอนอนปุ๊บไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ. นอนหงายแบนเลย 😂

10. วีค ของเรายังไม่ออกสักนิดเลย ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยจ้า. แม่ท้องอืด+มีพุงด้วยหรือป่าวอ่ะค่ะ มันก็เลยดูใหญ่ หรือไม่ก็ท้องแฝดมั้งค่ะ 😂😂

โอ้โห ได้ซาวดูบ้างยังคะ น้องแฝดรึป่าว อาจจะแฝดมากกว่า1คู่ นี่13วีคจะ14วีค ท้องไม่มีเลยค่ะ ถ้าเทียบกับขนาดตัว เหมือนแค่ลงพุง 555

อายุครรภ์ 10 w ลำพังตัวน้องซาวด์ยังเห็นลำบากเลยค่ะ คุณแม่พยายามคุมน้ำหนักดีๆนะคะ ไตรมาสท้ายๆน้ำหนักจะพุ่งเร็วมากกๆๆๆค่ะ

อย่าเพิ่งภาคภูมิใจจ้า อันนี้คือพุงและไขมันสะสมของแม่ล้วนๆหรือไม่ก็พุงท้องอืดเนื่องจากไม่ขี้

5y ago

ถูกเลยค่ะ เราเปนคนท้องผูกด้วย

พุงล้วนๆค่ะ​แม่​ ตอนเรา10วีคก้ประมานนี้เลย​ แต่ตอนนี้24วีคเล็กกว่าตอน10วีคอีก​ สงสัยตอนนั้นไม่ได้ขรี้555555

🤰ห้าเดือนครึ่งท้องสองจ้า👶 ตอนสองเดือนกว่าพุงออกเหนือหัวเน่านิดเดียวเองตรงขอบ กกน.

ท้องอืดค่ะ ไม่เชื่อไปหาถามหมอได้ ลูกในท้องตัวยังไม่ใหญ่หรอกคะ ท้องอืดล้วนๆ

5y ago

ประมาณนั้น

เท่า 6 เดือนท้อง 3 ของบ้านนี้เลยค่ะแต่แม่บ้านนี้อ้วนค่ะแต่ท้องไม่ออกขนาดนี้ค่ะ