ปวดท้องหน่วงๆเหมือนตอนเป็นเมนส์

มีอาการปวดท้องหน่วงๆ เหมือนตอนมีประจำเดือนค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์แล้ว พยามเช็คว่ามีเลือดออกไหมก็ยังปกติดีค่ะ ปวดๆหายๆ มีแม่ๆคนไหนมีอาการนี้บ้างไหมคะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกไม่รู้ว่าท้องด้วยซ้ำ ปกติประจำเดือนจะมาตรงตลอดแต่เมื่อ มี.ค. ที่ผ่านมาเดินทางไปต่างประเทศเลยทานยาเลื่อนไปพอหยุดทานไปแล้ว 2-3 วันก็ยังไม่มา ผ่านมา 2 อาทิตย์ เลยตรวจดู ขึ้น 2 ขีดเข้มมาก ตอนนี้กังวลมากว่าจะมีเลือดออกมาไหม

ปกติของคนท้องช่วงแรกนะคะ ตัวอ่อนกำลังฝังตัวค่ะไม่ต้องกังวล แต่ถ้ามีเลือดออกแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอจะดีสุดค่ะเพื่อความสบายใจ

เป็นอาการปกติช่วงที่ตัวอ่อนกำลังฝั่งตัวคะแม่ แต่ต้องสังเกตอาการด้วยมีเลือดออกไหม ถ้ามีเลือดออกรีบไป รพ นะคะ

เป็นคล้ายกันเลยค่ะ ปวดท้องหน่วงๆ และมีประจำเดือนมา ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์แล้วด้วย จะเป็นไรมั้ยคะ

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ 5สัปดา เหมือนกันเลยคะ ปวดหน่วงๆ มีเลือดออกคะ

4 w ปวดเหมือนกันค่ะ สองสามวันปวดที เป็นมา 1 อาทิตย์แล้วค่ะ แต่ไม่ทีเลือด

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงนิดหน่อยแต่ไม่มีเลือดออกค่ะ 5w แล้ว

เป็นเหมือนกันคะ เดียวก็ดีขึ้นนะคะ ช่วงมดลูกขยายตัวคะ