ปวดท้องหน่วง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ # ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องหน่วงๆ มีเลือดออกร่วมด้วยแต่ไม่เยอะอันตรายไหมคะ ขอคนมีประสบการณ์หรือมีความรู้แนะนำทีคะ

1 ตอบกลับ

แท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะออกเยอะออกน้อยก็ต้องไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะกำลังจะไปจ้า