อาการปวดท้องในไตรมาส​แรก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องหน่วงๆ​ อาการเจ็บหน้าอกเป็นๆหายๆ ไม่มีอาการคลื่นไส้ ถือว่าเป็นปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงท้องอ่อนๆถ้าปวดท้อง เป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออก ต้องรีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ