มีมูกใสออกมาสีประมานนี้ถือว่าปกติมั้ยคะต้องรีบไปหาหมอมั้ย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้.39+5สัปดาห์แล้ว

มีมูกใสออกมาสีประมานนี้ถือว่าปกติมั้ยคะต้องรีบไปหาหมอมั้ย
9 ตอบกลับ

เตรียมของไปโรงบาลด่วนค่ะ อย่าลังเลค่ะ แม่บ้านนี้ มีมูกออก 2 รอบวันที่ 5 ตอน 8 โมงและ 10 โมง ไป รพ.ทันที ปากมดลูกเปิด 8 เซน คลอดวันที่ 5 ตอน 17.24

คลอดแล้วคร้าขอบคุณสำหรับคำแนะนำของแม่ๆคลอดวันนี้ตอนบาน3 ผ.ญ นำหนัก3,270กรัม39+6สัปดาห์ แข็งแรงดีคร้า

3y ago

มูกเลือด จะคลอดแล้วค่าาาไปรพ.เลย

เตรียมของไปโรงพยาบาลเรยคาะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่หาหมอเลย

หิ้วของไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

คลอดค่ะ/อาการคลอดดด

ใกล้คลอดแล้วจ้าแม่

น่าเอ็นดู​จังเลย🥳

3y ago

ขอบคุณคร้า🥰🥰👶