อายุครรภ์31w

มีอาการปวดท้องบ่อยมาก แต่ไม่มีน้ำเดินไม่หมูกเลือด มีแค่ฤดูขาวสีเหมือนนมคะ แบบนี้บ้านไหนเป้นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ควรพบแพทย์ค่ะ คุณแม่อย่าถามความคิดเห็นคนอื่นนะคะ ต่างคนต่างความคิด หลายเหตุผล จะทำให้แม่กังวลในการตัดสินใจ คนที่จะตอบคุณแม่ได้คนเดียวในระหว่างท้องคือคุณหมอค่ะ