25w2dสอบถามอาการท้องแข็งบ่อย👶✌️

มีอาการท้องแข็งบ่อยแต่ลูกดิ้นดี แบบนี้เป็นอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ ลูกปกติแข็งแรงมาก บ้านนี้เป็นกัน เวลาหมอนัดถามหมออยู่ตลอดเลย ช่วงลูกดิ้น พยายามคุยกับเขาเลยค่ะ เป็นอะไรที่มีความสุขที่สุด555

3y ago

ขอบคุณจร้า