25W2D บ้านไหนน้องเริ่มดิ้นแล้วคะ

25w2dน้องพึ่งเริ่มดิ้นบางวันดิ้นค่อยมากแบบนี้ปกติมั้ยคะ ส่วนตัวเป็นคนหน้าท้องหนา

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน 24 W ค่ะ ยิ่งหน้าท้องหนาจะไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ค่ะ บางวันก็ดิ้นแรง บางวันก็ไม่ค่อยดิ้นค่ะ ท้องหนาแบบเราต้องทำใจ 🥹

1y ago

อยากมีโมเม้นน้องดิ้นแรงๆเหมือนแม่ๆคนอื่นบ้าง🥹🥹🥹😂

บ้านนี้ดิ้นตอน 18w ค่ะ รู้สึกตื่นเต้น ดีใจสุดๆเลยค่ะที่เห็นเขาดิ้น ทุกวันนี้26w ดิ้นแรงมากค่ะ