การดื่มน้ำมะพร้าวน้ำมะพร้าว

สอบถามแม่ๆค่ะ 15w สามารถดื่มน้ำมะพร้าวได้รึยังคะ ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าไม่ดื่มเป็นประจำจะดื่มเมื่อไหร่ก็ได้ค่ะ แต่ถ้าจะดื่มหวังให้ลูกขาว ผิวดี ล้างไขบอกเลยว่าไม่ได้ช่วยนะคะ😊 ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยค่ะเพราะน้ำมะพร้าวน้ำตาลค่อนข้างสูง

คนท้องสามารถ​ดื่มน้ำมะพร้าวช่วงตอนไหนก็ได้​ แต่ควรดื่มตอนเช้า​ อาหารหรือแร่ธาตุ​ในน้ำของมะพร้าว​ จะดูดซึมได้ดีตอนท้องว่างจ้าา😁

ดื่มได้ เพราะไม่ได้ดื่มเยอะแทนน้ำ นานๆที ดื่มเยอะดื่มทุกวัน อาจเสี่ยงเบาหวานค่ะ

คนท้องไม่จำเป็นต้องกินน้ำมะพร้าวก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ดื่มตั้งแต่แพ้ท้องอ่อนๆเลยคร้า