อาการท้องแข็งอายุครรภ์16วีค

มีอาการท้องแข็ง บ่อยมา2วันแล้ว และ เหมือนมีก้อนปูดๆขึ้นข้างซ้ายประมาณ1นาทีก้คลาย อายุครรภ์16วีค เป็นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

น้องยังดิ้นปกติไหมคะ วันละไม่ต่ำกว่า10ครั้ง ถ้าน้องยังดิ้นปกติคงไม่น่ามีปัญหาอะไรค่ะแม่ แต่วันที่หมอนัดครั้งหน้าลองถามหมอดูอีกทีนะคะ