16วีค 1วันเงียบ

16 วีค 1วันบ้านนี้เงียบมากกกยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ผิกปกติไหมอะค่ะแม่ๆ#ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

16w เหมือนกันค่ะ น่าจะรู้สึกตอน 18-20w แล้วแต่ความหนาของหน้าท้องด้วยค่ะ

3y ago

คงใช่อ้ะแม่ ท้องแม่บ้านนี้หน่าด้วย🤦🏻‍♀️🙏🏻

18-19 w น่าจะรู้สึกชัดเจนนะคะ

3y ago

คงจะหน้าท้องหน่าด้วยแหละมั่ง อิอิ