ท้องได้ 16 w

มีอาการท้องอืด เหมือนคล้ายอาหารไม่ย่อย กินอะไรก็ไม่อร่อย ติดตรงกลางอก ทรมานค่ะ แต่ไม่อ๊วก กลางคืนก็นอนไม่หลับ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ มีวิธีแก้กันแบบไหนบ้าง

6 ตอบกลับ

อาการกรดไหลย้อนค่ะ คุณแม่ปรับเรื่องอาหาร เวลากินอาหารให้ตรงทุกมื้อช่วยได้ค่ะ แล้วก็ยาบรรเทา กินกาวิสคอนได้ค่ะ ขวดสีชมพู คนท้องทานได้ค่ะ

บ้านนีเคยเป็นค่ะหมอบอกว่าถ้าทานอาหารเสร็จให้นั่งพักสักสองสามชั่วโมงค่อยนอนก่อนจะหาย

เคยเป็นค่ะ กรดไหลย้อน คุณหมอให้กินกาวิสอนค่ะ

เป็นค่ะ คุณหมอจ่ายกาวิสคอนให้ค่ะ

เป็นคะ..ของเราล้วงคออ้วกเลยคะ