มีอาการท้องอืดแน่นท้อง

ท้องได้9wมีอาการท้องอืด มีวิธีแก้อาการยังไงค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อืดเพราะอาหารไม่ย่อยรึปล่าวคะ ช่วงท้องแรกๆเราเป็นค่ะ กิน air x ได้ค่ะ เคี้ยวก่อนกลืนนะคะ ตามเซเว่นมี ช่วยให้เรอได้ดีด้วยค่ะ ตอนนี้ท้อง 5 เดือน สังเกตว่าไม่ได้กินแล้วค่ะ