คุนแม่บ้านไหน...ง่วงตลอดบ้างค่ะ

มีอาการง่วงเกือบทั้งวัน ทั้งๆที่นอนไว เพลียๆด้วยคะ มีวิธีการแก้ยังไงบ้างค่ะ (ทำงานยุด้วย ง่วงจนตาลายเลย)

39 ตอบกลับ

ง่วงเหมือนกันค่ะเพราะกลางคืนไม่ค่อยได้นอนปวดเนื้อปวดตัวแล้วฉี่บ่อย