คุนแม่บ้านไหน...ง่วงตลอดบ้างค่ะ

มีอาการง่วงเกือบทั้งวัน ทั้งๆที่นอนไว เพลียๆด้วยคะ มีวิธีการแก้ยังไงบ้างค่ะ (ทำงานยุด้วย ง่วงจนตาลายเลย)

39 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแต่นอนไม่หลับ..ง่วงแค่ไหนได้ยินเสียงนิดๆหน่อยๆก็ไม่หลับแล้วค่ะ..โดยเฉพาะที่บ้านพ่อเราเลี้ยงไก่ชน..ขันกันสนั่น..เราก็นอนไม่ได้เลย..เครียดมากด้วยค่ะแรกๆตอนนี้คิดแค่ว่าไม่เครียดพอนอนไม่หลับก็หาอะไรทำไปเรื่อยๆค่ะ

ง่วงตลอดเลยค่ะ นั่งหาวทั้งวัน เพลียไม่หายเลยทั้งที่อาการแพ้เริ่มจะหายแล้ว ไม่อ้วก เหลือแค่น้ำลายเยอะและเหนียวที่ยังไม่มีท่าทีจะหาย อึดอัดมาก ถุยน้ำลายทั้งวัน

แม่บ้านนี้ง่วงทั้งวันค่ะ ขนาดนอนกลางวัน คิดว่ากลางคืนจะไม่ง่วงไม่ใช่เรยค่ะ หลับเป็นตาย เหมือนคนไปอดหลับอดนอนมาจากไหนไม่รู้

บ้านนี้ง่วงมาก เหมือนเพลียตลอดเลย นอนตลอดบางครั้งสามีจนบ่นว่านอนบ่อยเกินไปแล้ว

บ้านนี้ง่วงตลอดเวลาค่ะ บางทีก็ งง กับตัวเองเหมือนกันว่าทำไมง่วงบ่อยขนาดนี้ 😂

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มคั้งครรภ์ก็ไม่เคยรู้สึกง่วงเลย กลางคืนบางทีก็นอนหลับช้า

บ้านนี้นอนทั้งวันก็ได้ค่ะ นิ่งเป็นหลับ ต้องหาไรทำบ้าง นอนทั้งวันไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ง่วงมาก ไม่มีสมาธิทำงาน ปวดหัว มึนหัว เวียนหัวไปหมดเลยค่ะ

ง่วงเหมือนกันค่ะเพราะกลางคืนไม่ค่อยได้นอนปวดเนื้อปวดตัวแล้วฉี่บ่อย