ลูก2เดือน คัดจมูก

มีอาการคัดจมูกหายใจไม่ สะดวก ช่วงเวลา ตีสาม ตีสี่ เป็นมา 3คืนแล้ว สอบถามแม่ๆหน่อยว่า ว่าจะทำอย่างไรดี ครพอมี ประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำ คุณแม่ ปิด พัดลม นะคะ น้ำอุ่น ค่ะ ไอ น้ำอุ่น ช่วย จมูก โล่ง และถ้าดีขึ้นแล้วเอาสติ๊กเกอร์หัวหอมแปะนะคะ เอาลูกนอนตะแคง แนะนำแปะสติ๊กเกอร์ตลอดจนกว่าลูกจะหายดีค่ะ

ลองดูในจมูกน้องมีน้ำมูกรึป่าวถ้ามีก็ใช้คาสเติ้ลบัตแบบเล็กแคะให้น้องเบาๆได้ค้ะ