ทารก

ลูก3เดือน ไอ จาม มีน้ำมูก คัดจมูก หายใจไม่ออก มีหอบนิดหน่อย หาหมอแล้วหมอให้ยามากินก็ยังไม่หายอาทิตย์กว่าแล้ว

ทารก
1 ตอบกลับ

น้องยังเด็กมากๆ อย่าทานยาเยอะนะคะอันตราย เเม่ลองซื้อที่ดูดน้ำมูกมาดูดบ่อยๆ เเละซื้อน้ำยาหยอดจมูกมาหยอด หยอดเเล้วจะทำให้น้ำมูกเเห้งเร็ว เวลานอนใช้ผ้าปกอกหนาๆ พัดลมหรือเเอร์ควรเปิดให้เบาๆพอมีลมผ่าน ร้อนก็ทนเอาเเปปเดียวน้องจะได้ไม่จามไม่ไอค่ะ บ้านนี้ลูก6เดือนไม่กล้าให้ทานยา เป็นน้ำมูกเเละไออยู่เกือบอาทิตย์ลอง ใช้วิธีนี้ไม่เกิน1อาทิตย์ก็หายเป็นปรกติค่า

4y ago

ดูดน้ำมูกให้เช้าเย็นคะหยอดจมูกเป็นครั้งคราวไม่กล้าหยอดบ่อยตอนนอนก็ไม่เปิดพัดให้เลยคะแต่ยังไม่หายเลยเหมือนเป็นเรื้อรัง