ลูกไม่ยอมนอนช่วงกลางคืน

น้องจะครบ 1 เดือน ช่วงกลางคืนไม่ยอมนอนตั้งแต่ 4 ทุ่มถึงเที่ยงคืน ร้อง งอแง เป็นมา 2-3 คืนแล้ว เป็นเพราะสาเหตุไรบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

* มีหลายสาเหตุค่ะแม่.. หิว ไม่สบายตัว ท้องอืด หรือร้อนไปหนาวไป แม่สังเกตอาการและห่อตัวให้น้องดูนะคะ อาจจะหลับได้นานขึ้นค่ะ

น้องอาจจะหิวไม่สบายท้องไม่สบายตัว ยุงกัดมดกัดรึป่าวค่ะต้องดูดีๆค้ะ ต้องคอยสังเกตุน้องบ่อยๆค่ะแม่