ลูก3เดือน คัดจมูก เสียงแหบทำไงดีคะ

ลูก3เดือน คัดจมูก เสียงแหบทำไงดีคะ (เพิ่งนอนพ่นยาที่รพมาเมื่อวานค่ะ ) มาวันนี้ น้องเสียงแหบด้วย อาการคัดจมูกก็ยังไม่หาย แต่หมอบอกว่าปอดน้องโล่งเป้นปกติค่ะเสมหะหายหมดแล้ว

1 ตอบกลับ

ทุบหอมแดงห่อผ้าอ้อมหรือวางไว้ในถ้วยใกล้ๆเวลาน้องนอนค่ะ ช่วยให้หายใจสะดวกขึ้น

4y ago

ตอนนี้น้องเริ่มเสียงแหบด้วยค่ะทำไงคะ