คลื่นไส้อาเจียน

มีอาการคลื่นไส้อาเจียน เหมือนเป็นกรดไหลย้อน กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ ถ้าซื้อยาลดกรด ยาธาตน้ำขาว หรือ อีโน แอเอ๋กมากินได้ไหมค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 38 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

แนะนำกินกาวิสคอนหรือเครมิล เอส ดีกว่า ตัวอื่นๆไม่แนะนำ ไม่ควรซื้อยามากินเองควรไปหาหมอดีกว่านะค่ะ