อีโน สำหรับคนท้องกินได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้จ้ายาแก้อาการท้องอืด ซึ่งยาที่คุณแม่สามารถกินได้ มีดังนี้ ยาเม็ด : air-x, แอนตาซิล ยาชงดื่ม : อีโน (ได้ผลค่อนข้างดี) ยาน้ำ : อะลัมมิลค์ ยาสมุนไพร : ขมิ้นชัน **คุณแม่ควรหลีกเลี่ยงยาขับลม ที่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสม (กลุ่มยาธาตุต่างๆ) **