ท้องได้9สัปดาห์

มีอาการคลื่นไส้อาเจียน กินอาหารไม่ค่อยได้ รู้สึกเบื่ออาหาร บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกเป็นเหมือนกันกันคะ บ้านนี้พยายามทานอย่างอื่น เอาที่แม่ทานได้คะ ให้มีแรงไปวันๆ พอเข้าไตรมาส2 จะค่อยหายไปดีขึ้นคะ ตอนนี้ทานได้ทุกอย่างปกติแล้วคะ สู้ๆๆนะคะ