38 + 5

ตอนนี้อายุครรภ์ 38 +5 สัปดาห์ เมื่อไหร่จะคลอด อยากคลอดแล้ว

18 ตอบกลับ

อยากรู้ค่ะคุณแม่มีอาการท้องแข้งบ่อยไหมค่ะบางครั้งทั้งแข้งทั้งเจ็บบ้านนี้37wท้องแข้งทุกวันเลยค่ะ

เก่งมากเลยค่ะอดทนมานานใกล้คลอดแล้วค่ะ แล้วแต่คนแล้วแต่ท้องค่ะ ทางนี้ท้องแก่40+6

36+2 มีอาการปวดท้องท้องแข็งไปหาหมอเมือวาน ปากเปิดมดลูก1เซ็นแล้ว อยากคลอดแล้วๆๆ

37w4d ก้อรอวันนั้น​ อยากคลอดเต็มที่แล้วค่ะ😂

เท่ากันเลยค่ะ แต่ไม่มีวี่แววจะออกมาเลย

เฉยๆไว้ค่ะแม่ ยิ่งอยากคลอดยิ่งอยู่นาน

ของเรา40+4แล้วค่ะยังไม่ออกมาเลย

ใกล้แล้วแม่ สู้สู้ค้ะ

บ้านนี้40w พอดีค่ะ

39w ก็ยังไม่คลอดค่ะ😂

4y ago

อยากคลอดเองกลัวโดนผ่า