กรดไหลย้อน

มีอาการกรดไหลย้อนตีขึ้นมาและเป็นประจำแบบแสบร้อนลิ้นปี่และหน้าอกเป็นเฉพาะตอนตื่นและพอไปอ้วกก็อ้วกจนมีเลือดปวดแสบปวดร้อนท้องและคอมาก มีแม่ๆทำยังไงให้ไม่เป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ ปกติก็ไม่ได้เป็นนะพอเข้าไตรมาสที่3ก็เริ่มเป็น เป็นจนบ้างครั้งทนไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์33สัปดาห์แล้วค่ะ จะทำยังไงดีคะมียาตัวไหนที่พอจะกินได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองทานกาวิสคอนดูค่ะแม่ช่วยได้อยู่นะคะ

3y ago

คนท้องกินได้ใช่ไหมค่ะแม่ จะไม่เป็นอันตรายกับลูกใช่ไหมคะ