ดื่มได้ไหม

พอดีเป็นคนชอบดื่มเบียร์ แต่ตั้งครรภ์ทำให้ต้องหยุดกินไปเลย และมีไฮเนเก้นตัวใหม่ เป็นเครื่องดื่มมอลต์ ไม่มีแอลกอฮอล์ คือรสชาติเป็นเบียร์ที่ไม่มีแอลกอฮอล์ เราสามารถดื่มได้ใช่ไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 33 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากเอาไว้เป็นทางเลือก ดื่มเป็นเพื่อนสามีเป็นเพื่อนเพื่อนบ้างค่ะ

ดื่มได้ไหม
1 ตอบกลับ

เราว่าเลี่ยงได้ก็ดีค่ะแม่