33สัปดาห์แล้วค่ะ

ลูกไม่คอยดิ้นเลยบางวันก็ไม่ดิ้นเลย บางวันก็ดิ้นแค่ครั้งสองครังเองจะเป็นไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าวันหนึ่งไม่ถึง10ครั้งหาหมอเรยค่ะแม่

หาหมอค่ะถ้าดิ้นน้อยแบบนี้

5y ago

จ้าถ้าวันนึงไม่ถึง10ครั้งต้องหาหมอด่วนเลย ปล่อยไม่ได้ค่ะเพื่อความปลอดภัยของลูกและสบายใจของคุณแม่