กรดไหลย้อน

ท้องได้10สัปดาห์แล้วค่ะ แล้วมีอาการกรดไหลย้อนเหมือนมีอะไรจุกอยู่ที่คอทำใครเคยเป็นแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะทรมานมาก ทานข้าวน้อยๆ แต่หลายๆมื้อนะคะ ไม่ทานอาหารรสจัด งดอาหารหมักดอง งดน้ำอัดลมค่ะ งดไปก่อนนะคะทำเพื่อลูกและตัวเอง

1y ago

ใช่ค่ะบ้านนี้หายใจไม่ได้เหมือนกันนอนก็ไม่ได้ค่ะต้องนั่งอย่างเดียว จุกมากๆเหมือนคนกำลังจะสิ้นลมเลยค่ะ

เราเป็นประมาณสัปดาห์ที่ 6 จุกในคอตลอด เหมือนมีอาหารดันอยู่ตลอดเวลา เราทานกาวิสคอนแอดวานซ์โอเคขึ้นนะคะ ดีกว่าตอนไม่ทานเยอะเลย

เป็นค่ะเวลาทานข้าวเหนียว แต่ทานข้าวสวยดีขึ้นค่ะ