ตั้งครรภ์

มีหลายคนทักมาว่าแม่หน้าใสมากสงสัยจะได้ลูกสาว เรื่องจริงไหมค่ะ แต่ผลออกมาหมอซาวค์ได้ลูกชาย แม่คุณแม่ท่านได้โดนทักแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าไม่ใสเลยค่ะ แต่ซาวมาได้ ผช.

5y ago

มันไม่เกี่ยวกันหรอกค่ะ หน้าใส ไม่ใส แล้วได้ ผญ ผช มันขึ้นอยู่กับสภาพผิวบ้านนี้ก็ซวยไป 🤣