ก่อนคลอด ต้องมีมือบวมเท้าบวมไหมค่ะ

เห็นคนเฒ่าคนแก่บอกว่าก่อนจะคลอดต้องมีมือเท้าบวมก่อน เรื่องจริงไหมค่ะ ตอนนี้38+2 ไม่มีอาการมือเท้าบวมเลยค่ะ ไม่มีอาการไดๆเลยค่ะ😅#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นกันทุกคนค่ะ บางคนก็บวม บางคนก็ไม่บวมค่ะ

1y ago

ขอแข็งทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้วจ้า อึดอัดมากเลย🥹