ลูกโก่งโค้งหลอดหว่างขาตัวเอง

ลูกแม่ๆบ้านไหนเคยโก่งโค้งลอดหว่างขาตัวเองไหมค่ะ ลูกบ้านนี้ทำแล้วมีคนบอกว่าจะมีน้องอีกคน เรื่องจริงไหมค่ะ ขอลูกบ้านที่มีประสบการณ์ช่วยบอกทีค่ะ ตอนนี้กังวลใจมาก 😣😞

2 ตอบกลับ

เคยได้ยินมาเหมือนกันค่ะแม่ แต่ไม่รู้จริงไหม 🤔

มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ