ตั้งครรภ์ ตั้งครรภ์

คุณเเม่ตอนท้องใช้ครีมอะไรเเก้รอยเเตกรายค่ะ

17 ตอบกลับ

เราใช้โลชั่นทาผิวธรรมดากับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะอาจมีใช้เบบี้ออยบ้างทาทุกวันเช้าเย็นแต่เรามาแตกตอน 8 เดือนค่ะแต่ถ้าคุณแม่มีรอยแตกแล้วครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะต้องทำใจเลยแต่ก็ต้องพาครีมไปเรื่อยๆนะคะถึงคลอดแล้วก็ยังต้องทาอยู่เพราะว่าจะทำให้ผิวฟื้นฟูได้ดีขึ้นค่ะ

ตอนนี้ใช้ eve น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ครีมบำรุงจากออสเตรเลีย จะเข้าเดือนที่7 ยังปกติดีอยู่ แต่กลัวมาแตกโค้งสุดท้ายเพราะเห็นแม่ๆหลายคนเป็น คหสต นะคะ เราคิดว่าผิวคนเราไม่เหมือนกัน บางคนไม่ทาอะไรเลยกลับรอด บางคนประโคมสุดพลังไม่รอด แต่เราคิดว่าทากันไว้ดีที่สุด

นีเวียกระปุกสีน้ำเงินค่ะ ถ้ารู้สึกว่าเหนียวทายากก็ผสมออยนิดหน่อย 36w แล้ว ยังไม่มีรอยแตก (แม่เกาหนักมาก)ค่ะราคาประหยัดด้วยจ้า

ใช้ครีมอาบน้ำeucerin shower oilค่ะ ครีมทาท้องใช้Palmer ตบท้ายด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นช่วยให้ไม่คันด้วยค่ะ 33วีคแล้วยังเอาอยู่😂😂

เราแนะนำครีมeve’sค่ะ บูสเตอร์ อีฟส์ออยล์ใช้ทาก้นลาย ขาลาย ท้องแตกลายค่ะ แม่ๆสนใจสอบถามได้นะคะ🥰 Line id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

เราใช้ clarins 2อย่าง tonic oil แล้วตามด้วย stretch mark expert เอาอยู่ค่ะ ใช้ตั้งแต่3-4เดือน ตอนนี้ 38วีคแล้วยังไม่แตก

ใช้ครีมบูสเตอร์อีฟ ที่หนึ่งในใจใช้ตั้งอต่เริ่มรู้ว่าท้องเลยตอนนี้หมดไป 3 กระปุกแล้วว

มาม่า ช้อยส์ มะพร้าวสะกัดเย็ด สมูทอี สำหรับเราเอาไม่อยู่เลยค่ะแตกหนักมากกกกก

เบบี้ออยล์ วาสลีน ท้องก็ไม่แตกจ้า แต่นมแตก กกขาแตก เพราะไม่ได้ทากันไว้555

ใช้ครีม palmer ทาตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 38 วีคแล้ว ยังรอดอยู่ค่ะ