คลอดแล้ว 38 สัปดาห์ 6 วัน

มีหมูกเลือดตอนตี4 18นาที มาโรงพยาบาลตอนตี 5 ปากมดลูกเปิด 2 เซนติเมตร น้ำคล่ำแตกตอน ตี 5 กว่าๆ นอนโรงพยาบาลจนปากมดลูกจน 9 โมงเช้า ปากมดลูกเปิด 3 เซนติเมตร 9:30 น. ฉีดยาเร่งคลอด 10:00 น. เริ่มปวดท้องคลอด 11:00 น. ขึ้นขาหยั่งเตรียมคลอด คลอดเวลา 12:00 น. น้ำหนัก 3,400 กรัม

คลอดแล้ว 38 สัปดาห์ 6 วัน
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ไม่รู้จะคลอดเองได้ไหม

ยินดีด้วยนะคะ😊