คลอดรพ.ต่างสิทธิ30บาท

มีสิทธิรักษาอยู่ รพ.ต่างอำเภอค่ะแต่จะไปคลอด รพ.ในอำเภอเมืองต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มมั้ยคะหรือต้องย้ายสิทธิ แต่ฝากพิเศษคุณหมอในโรงพยาบาลในเมืองมาตลอด อยากทราบว่าจะเสียแค่30บาทหรือมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ย้ายสิทธิ์ก็จ่ายเต็มค่ะ จะเสีย30ต้องเป็น ร.พ.ที่แม่มีสิทธิ์