ซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก

มีสิทธิที่จะเจอตัวเด็กไหมค่ะ กลัวท้องลมมาก ปจด มาครั้งล่าสุด วันที่ 22/12/63 ตอนนี้ไม่แน่ใจอายุครรภ์เท่าไรกันแน่ค่ะ หมอตรวจเมื่อวาน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่พบตัวเด็กค่ะ ไปหาหมอ เพราะมีเลือดออกค่ะ หมายเหตุ : ตรงลูกศร ขึ้น 13W1D นับครรภ์ตามวันนี้จริงไหมค่ะ

ซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก
2 ตอบกลับ

ปจด.ครั้งล่าสุด22/1 /64 วันนี้ 25/2 /64 ถ้านับจาก ปจด. อายุครรภ์พึ่งจะได้ 4w 3d เองค่ะแม่ หมอนับจากวันที่เป็นประจำเดือนวันแรกเป็นday1ค่ะ ไม่ใช่13w ค่ะ...ถ้าท้องแค่4w ไม่เจอตัวถือว่าปกติค่ะ เะราะอายุครรภ์ยังน้อยมาก แต่ถ้าบอกว่า13w ไม่เจอตัวก็ฟันธงได้ว่าเป็นท้องลมค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าให้ตอบจริงๆ เวลาเด็กไม่อยู่แล้ว หรือไม่พบตัวเด็กถุงตั้งครรภ์จะไม่สวยค่ะ เรียวมั่ง วงรีมั่งไม่เป็นรูป ปกติต้องกลมสวย

3y ago

ต้องไปซาวน์อีก 1 ที่ ค่ะก็จะชัดเจน หมอแต่ละที่ไม่เหมือนกันเลยยย เป็นเราไม่รอให้ถึง 1 อาทิตย์นะ ไปอีกที่นึงเลยจะได้ชัดเจน ไม่ชอบอะไรคาใจ