อยากทราบค่ะ

ปจด.มาวันแรกของ ครั้งสุดท้ายคือ วันที่ 22มกรา63ค่ะ จนถึงวันนี้ยังไม่มาเลยค่ะ ตรวจก้ไม่เจอ หรือต้องรออีกสักเท่าไรค่ะถึงค่อยตรวจ

2 ตอบกลับ

ตรวจไม่เจอหรืออาจจะไม่ท้อง ปจด.ไม่มาหรืออาจจะคลาดเคลื่อนนะคะมีหลายสาเหตุใช่จะต้องท้องอย่างเดียวนะ

รออีก2-3วันตรวจอีกทีค่ะ รอปจด.ขาดค่อยตรวจค่า