อยากทราบจัง

อยากรู้จักว่าตอนนี้ท้องได้กี่สัปดาห์แล้ว ปจด.มาครั้งล่าสุด 22/06/61 - 27/06/61 ใครนับเป็นรบกวนหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เริ่มนับจากวันแรกที่คุณแม่เริ่มมีประจำเดือนครั้งสุดท้าย คุณหมอจะนับอายุครรภ์เป็นสัปดาห์ และเศษของสัปดาห์เป็นวัน เช่น 8 สัปดาห์ 4 วัน ในวันนี้ วันที่ 2 เดือน 8 น่าจะราว ๆ 6 สัปดาห์นะคะ ชัวร์สุดคุยกับคุณหมอนะคะแม่

เข้าสัปดาห์ที่ 5 แล้วค่ะ