แม่ๆฝากครรภ์ช่วงไหนกันบ้างคะ

ปจด มาครั้งล่าสุด 06-11-23 เมื่อวาน 18-12 ตรวจขึ้น 2 ขีด ควรไปฝากเลยมั้ยคะ

แม่ๆฝากครรภ์ช่วงไหนกันบ้างคะ
9 ตอบกลับ

เราฝากครรภ์ตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ 4 week 4 วัน ซาวด์ไม่เจอ แต่ได้ยาบำรุงมาทานเร็วดีค่ะ ตัวน้อยจะได้ปลอดภัยแข็งแรงค่ะ ❤️

เหมือนกันเลยค่ะ มาประจำเดือนวันแรก วันที่ 6-11-66 เหมือนกัน ตรวจเจอสองขีดเหมือนกัน

แม่บ้านนี้ตรวจเจอ2ขีด ก็รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ #ท้อง2แล้วค่ะ?

เราไปตอน 8 วีคค่ะ จะได้เหนถุงตั้งครรภ์ กับหัวใจลูกเลย

วันนี้ครบ 6 สัปดาห์พอดีค่ะ แนะนำให้ไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่าแม่

นี้ก็ตรวจเจอ19/12/66 หมอนัดไปฝาก26/12/66 คิดว่าไวไหมค่ะ

ถ้าอยากซาวก็6-7สัปดาห์ถึงจะเห็นค่ะตัวอ่อน

ไปฝากเลยค่ะ นี่ก็ไปฝากแล้วตอนนี้7week แล้วค่ะ

ไปฝากเลยคะ ควรรีบฝากตั้งแต่รุ้ว่าท้อง

6mo ago

ขอบคุณค่า